Biofuels, biofuels, biofuels, BTL, ਗੈਰ-ਜੈਵਿਕ ਬਦਲ ਇੰਧਨ ...ਐਥੇਨ 'ਤੇ ਚਲਾਉਣ ਲਈ ਆਪਣੇ ਖੁਦ ਦੇ ਕਿੱਟ ਬਣਾਉਣਾ E85

ਕੱਚੇ ਸਬਜ਼ੀ ਦਾ ਤੇਲ, diester, ਬਾਇਓ-ਐਥੇਨ ਜ ਹੋਰ biofuels ਜ ਸਬਜ਼ੀ ਮੂਲ ਦੇ ਇੰਧਨ ...
ਯੂਜ਼ਰ ਅਵਤਾਰ
Christophe
ਸੰਚਾਲਕ
ਸੰਚਾਲਕ
ਪੋਸਟ: 53557
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 10/02/03, 14:06
ਲੋਕੈਸ਼ਨ: ਗ੍ਰੀਨਹਾਉਸ ਗ੍ਰਹਿ
X 1424

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ Christophe » 18/06/09, 10:23

ਕੇਨ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਸਾਡੀ ਐਸਟੀਪੀ ਚਿੱਤਰ ਹੋਸਟਿੰਗ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਕੇ ਅਰੰਭ ਹੁੰਦੀ ਹੈ

ਫਿਰ ਅਫਰੀਕਾ ਵਿਚ ਅਕਾਲ, ਮੈਨੂੰ ਲੱਗਦਾ ਹੈ, ਬਾਇਓਥੇਨੌਲ ਨਾਲ ਨਹੀਂ ਦਿਖਾਈ ਦਿੱਤਾ ... ਜੇ?
0 x

ਯੂਜ਼ਰ ਅਵਤਾਰ
ਸਾਬਕਾ Oceano
ਸੰਚਾਲਕ
ਸੰਚਾਲਕ
ਪੋਸਟ: 1570
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 04/06/05, 23:10
ਲੋਕੈਸ਼ਨ: ਲੋਰੈਨ - ਜਰਮਨੀ
X 1

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ ਸਾਬਕਾ Oceano » 18/06/09, 10:24

ਇੱਥੇ "ਪੀਣ ਜਾਂ ਗੱਡੀ ਚਲਾਉਣ ਦੀ ਚੋਣ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ" ਇਹ ਹੈ:

"ਖਾਣਾ ਜਾਂ ਡ੍ਰਾਇਵ ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਚੁਣਨਾ ਹੈ".

ਸਾਰੇ ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿੱਚ, ਮੌਤ ਦਾਅ ਤੇ ਲੱਗੀ ਹੋਈ ਹੈ : ਬਦੀ:
0 x
[MODO ਮੋਡ = ਤੇ]
Zieuter ਪਰ ਘੱਟ ਨਾ ਸੋਚੋ ...
ਯੂਜ਼ਰ ਅਵਤਾਰ
nlc
Econologue ਮਾਹਰ
Econologue ਮਾਹਰ
ਪੋਸਟ: 2751
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 10/11/05, 14:39
ਲੋਕੈਸ਼ਨ: ਰ੍ਨ੍ਸ

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ nlc » 19/06/09, 12:19

Hmm ...

ਕਿਸੇ ਵੀ ਸਥਿਤੀ ਵਿੱਚ ਮੈਂ ਤਰਜੀਹ ਦਿੱਤੀ ਹੁੰਦੀ ਕਿ ਕੇਨ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਲਿਖਤੀ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਗਟ ਕਰੇ ਜੇ ਉਹ ਆਪਣੀ ਰਾਏ ਜ਼ਾਹਰ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ ...
0 x
latorsche
ਮੈਨੂੰ econologic ਸਿੱਖ
ਮੈਨੂੰ econologic ਸਿੱਖ
ਪੋਸਟ: 48
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 25/11/08, 09:43

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ latorsche » 08/09/09, 10:27

ਹੈਲੋ

ਕੁਝ ਮਹੀਨਿਆਂ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਦੇ ਬਾਅਦ ਥੋੜ੍ਹੀ ਜਿਹੀ ਸਮੀਖਿਆ:

Powerਰਜਾ ਅਤੇ ਇੰਜਨ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ 95 ਦੇ ਸਮਾਨ ਹੈ, ਇੱਕ ਅਸਲ ਉਪਚਾਰ ਖਾਸ ਕਰਕੇ ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ E85 0.72 pay ਦਾ ਭੁਗਤਾਨ ਕਰਦੇ ਹੋ.
ਲਗਭਗ 15/20% ਦੀ ਵਧੇਰੇ ਵਰਤੋਂ (ਮੈਨੂੰ ਸਰਦੀਆਂ ਵਿੱਚ 30% ਅਤੇ ਗਰਮੀ ਵਿੱਚ 35% ਭੁਗਤਾਨ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ)
ਜਦੋਂ ਇੰਜਨ ਠੰਡਾ ਹੁੰਦਾ ਹੈ ਤਾਂ ਸ਼ਰਾਬ ਦੀ ਬਦਬੂ.
10 ਸਕਿੰਟਾਂ ਦੇ ਠੰਡ ਦੇ ਬਾਵਜੂਦ ਨਿੱਘੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ.
ਜਦੋਂ ਇੰਜਨ ਠੰਡਾ ਹੁੰਦਾ ਹੈ ਤਾਂ ਇਹ ਸਿਰਫ ਕੁੰਜੀ ਦੇ ਦੂਜੇ ਮੋੜ ਤੋਂ ਸ਼ੁਰੂ ਹੁੰਦਾ ਹੈ ਪਰ ਮੈਂ ਸੋਚਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਇਹ ਅਜੇ ਵੀ 2% ਹੋਰ ਨੂੰ ਯਾਦ ਨਹੀਂ ਕਰਦਾ 20 ਜਾਂ 3 ਸਕਿੰਟ ਜੋ ਬਾਕਸ ਨੂੰ ਤਾਕਤਵਰ ਬਣਾਉਂਦੇ ਹਨ.

ਇੱਥੇ ਸਕਾਰਾਤਮਕ ਮੁਲਾਂਕਣ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ ਇਕ ਛੋਟਾ ਜਿਹਾ ਮਾੜਾ ਅਸਰ ਹੈ: ਪਹਿਲੀ ਠੰ startੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਜਿਹੜੀ ਸਮੱਸਿਆ ਵਾਲੀ ਹੈ ਅਤੇ ਜਿਹੜੀ ਠੰ. ਨਾਲ ਆਉਂਦੀ ਹੈ ਸੰਭਵ ਤੌਰ 'ਤੇ ਕੰਮ ਨਹੀਂ ਕਰੇਗੀ.
ਮੈਂ ਇਸਨੂੰ ਜੋੜਨ ਲਈ ਐਨਐਲਸੀ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਨੂੰ ਸਮਝਣ ਦੀ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ ਕਰਾਂਗਾ ਪਰ ਇਹ ਸਪੱਸ਼ਟ ਨਹੀਂ ਹੁੰਦਾ ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ ਉਥੇ ਨਹੀਂ ਹੁੰਦੇ :| .
0 x
ਮੌਰਟ
ਮੈਨੂੰ econologic ਖੋਜਣ
ਮੈਨੂੰ econologic ਖੋਜਣ
ਪੋਸਟ: 6
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 14/11/08, 15:39

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ ਮੌਰਟ » 18/10/09, 14:45

bonjour,
ਉਨ੍ਹਾਂ ਲਈ ਜੋ ਐਨਐਲਸੀ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਨੂੰ ਸਮਝਣ ਦੀ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ, ਮੈਂ ਇਕ ਕਲੋਨ ਤਿਆਰ ਕੀਤਾ ਹੈ (ਮੈਨੂੰ ਨਹੀਂ ਪਤਾ ਕਿ ਇਹ ਅਜੇ ਵੀ ਕੰਮ ਕਰਦਾ ਹੈ, ਮੈਨੂੰ ਕੁਝ ਟੈਸਟ ਕਰਨ ਦੀ ਜ਼ਰੂਰਤ ਹੈ).
ਇਹ ਅਜੇ ਕਾਫ਼ੀ ਖਤਮ ਨਹੀਂ ਹੋਇਆ ਹੈ, ਪਰ ਇਹ ਇੱਥੇ ਹੈ.
ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਿਸਟਮ ਨੂੰ ਇਸਦੇ ਨਾਲ ਵਧੇਰੇ ਅਸਾਨੀ ਨਾਲ ਸਮਝਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ.
ਮੈਂ ਸੀਸੀਐਸ ਕੰਪਾਈਲਰ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹਾਂ.

ਕੋਡ: ਦੀ ਚੋਣ ਕਰੋ

#include "16F628A.h"
#use delay(clock=20000000)
#define  BP PIN_A0
#define  LED PIN_B0
#define  injecteur1_in PIN_A1 
#define  injecteur2_in PIN_A2
#define  injecteur3_in PIN_A3
#define  injecteur4_in PIN_A4
#define  injecteur1_out PIN_B1
#define  injecteur2_out PIN_B2
#define  injecteur3_out PIN_B3
#define  injecteur4_out PIN_B4

/* Le principe est d'incrementer de 1 une variable tant que l'injecteur est à O, puis lorsqu'il est à 1, on decremente cette variable de n tout en gardant l'injecteur à 0 tant que la variable n'est pas à 0. lorsqu'elle est à 0, on passe l'injecteur à 1. On observe dont une augmentation du rapport cyclique de 1/n * 100 %.
les 10 premieres secondes, nous auronts un enrichissement de 50% afin de faciliter le demarage à froid, puis de 20% le reste du temps*/

//---------init variable---------
int mode=1; //initialisation de mode bio_ethanol par default

//-------init fonction------
void type_carburant();
void pilotage_injection();
void pilotage_injection_demarage();

void main ()
{
type_carburant();
if (mode==1)//si mode bio-ethanol, on augmente l'injection de 50% au demarage
{
pilotage_injection_demarage();
}
pilotage_injection();
}

void type_carburant()
{
//------ on utilise un interrupteur afin de voir si on est sur bio-ethanol ou essence
// le reglage est manuel
if(INPUT(BP)==1) //MODE BIO-ETHANOL
{
mode=1;
output_high(LED);
}
if(INPUT(BP)==0)//mode sp95
{
mode=0;
output_low(LED);
}
}

void pilotage_injection_demarage()
{
//------------declaration variables------------
unsigned int32 retard1=0, retard2=0, retard3=0, retard4=0,i=0 ;
int decrement=2; //1/2 = 50% d'enrichissement

//------init timer0 pour executer cette sequence que 20s-------
setup_timer_1(rtcc_div_256);
set_timer1(0);

while(i<60000){
//------------si l'injecteur est piloté (etat bas) on incremente--------
if(input(injecteur1_in)==0)
{
   retard1++;
   output_low(injecteur1_out);
}
if(input(injecteur2_in)==0)
{
   retard2++;
   output_low(injecteur2_out);
}
if(input(injecteur3_in)==0)
{
   retard3++;
   output_low(injecteur3_out);
}
if(input(injecteur4_in)==0)
{
   retard4++;
   output_low(injecteur4_out);
}

//--------------si le pilotage est arreté, mais que retard > 0
if(input(injecteur1_in)==1 && retard1>0)
{
   retard1=retard1-decrement;
   output_low(injecteur1_out);
}
if(input(injecteur2_in)==1 && retard2>0)
{
   retard2=retard2-decrement;
   output_low(injecteur2_out);
}
if(input(injecteur3_in)==1 && retard3>0)
{
   retard3=retard3-decrement;
   output_low(injecteur3_out);
}
if(input(injecteur4_in)==1 && retard4>0)
{
   retard4=retard4-decrement;
   output_low(injecteur4_out);
}

//------------si pilotage arreté et que retard <=0
if(input(injecteur1_in)==1 && retard1<=0)
{
   output_high(injecteur1_out);
}
if(input(injecteur2_in)==1 && retard2<=0)
{
   output_high(injecteur2_out);
}
if(input(injecteur3_in)==1 && retard3<=0)
{
   output_high(injecteur3_out);
}
if(input(injecteur4_in)==1 && retard4<=0)
{
   output_high(injecteur4_out);
}
}
}


//-------pilotage en regime permanent---------
void pilotage_injection()
{
//------------declaration variables----------
unsigned int32 retard1=0, retard2=0, retard3=0, retard4=0 ;
int decrement=5; //1/5 = 20%

//------------------MODE BIO-ETHANOL-----------------
if (mode==1)
{
while(1){
//------------si l'injecteur est piloté (etat bas) on incremente--------
if(input(injecteur1_in)==0)
{
   retard1++;
   output_low(injecteur1_out);
}
if(input(injecteur2_in)==0)
{
   retard2++;
   output_low(injecteur2_out);
}
if(input(injecteur3_in)==0)
{
   retard3++;
   output_low(injecteur3_out);
}
if(input(injecteur4_in)==0)
{
   retard4++;
   output_low(injecteur4_out);
}

//--------------si le pilotage est arreté, mais que retard > 0
if(input(injecteur1_in)==1 && retard1>0)
{
   retard1=retard1-decrement;
   output_low(injecteur1_out);
}
if(input(injecteur2_in)==1 && retard2>0)
{
   retard2=retard2-decrement;
   output_low(injecteur2_out);
}
if(input(injecteur3_in)==1 && retard3>0)
{
   retard3=retard3-decrement;
   output_low(injecteur3_out);
}
if(input(injecteur4_in)==1 && retard4>0)
{
   retard4=retard4-decrement;
   output_low(injecteur4_out);
}

//------------si pilotage arreté et que retard =0
if(input(injecteur1_in)==1 && retard1<=0)
{
   output_high(injecteur1_out);
}
if(input(injecteur2_in)==1 && retard2<=0)
{
   output_high(injecteur2_out);
}
if(input(injecteur3_in)==1 && retard3<=0)
{
   output_high(injecteur3_out);
}
if(input(injecteur4_in)==1 && retard4<=0)
{
   output_high(injecteur4_out);
}
}
}

//-------------------------MODE SP-95--------------------
if (mode==0)
{
while(1){
//------------si l'injecteur est activé (etat bas), on l'active-------
if(input(injecteur1_in)==0)
{
   output_low(injecteur1_out);
}
if(input(injecteur2_in)==0)
{
   output_low(injecteur2_out);
}
if(input(injecteur3_in)==0)
{
   output_low(injecteur3_out);
}
if(input(injecteur4_in)==0)
{
   output_low(injecteur4_out);
}

//------------si pilotage arreté en entrée, on arrete le pilotage en sortie
if(input(injecteur1_in)==1)
{
   output_high(injecteur1_out);
}
if(input(injecteur2_in)==1)
{
   output_high(injecteur2_out);
}
if(input(injecteur3_in)==1)
{
   output_high(injecteur3_out);
}
if(input(injecteur4_in)==1)
{
   output_high(injecteur4_out);
}
}
}
}
0 x

latorsche
ਮੈਨੂੰ econologic ਸਿੱਖ
ਮੈਨੂੰ econologic ਸਿੱਖ
ਪੋਸਟ: 48
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 25/11/08, 09:43

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ latorsche » 13/11/09, 19:41

ਖੈਰ, ਮੈਂ ਐਨਐਲਸੀ ਕੰਪਾਈਲਰ ਨਾਲ ਸਰੋਤ ਫਾਈਲ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਥੋੜੀ ਜਿਹੀ ਸੋਧ ਕੀਤੀ ਹੈ,
ਪਰ ਮੈਂ ਤਸਵੀਰ ਵਿੱਚ ਫਿੱਟ ਪਾਉਣ ਲਈ ਹੇਕਸ ਫਾਈਲ ਤਿਆਰ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦਾ.
ਇੱਥੇ ਕੋਈ ਮੈਨੂੰ ਪਾਲਣ ਕਰਨ ਦੀ ਵਿਧੀ ਦੇ ਸਕਦਾ ਹੈ. (ਜਾਣਕਾਰੀ ਲਈ ਇਹ ਹਾਈ-ਟੈਕ ਸੀ ਕੰਪਾਈਲਰ ਹੈ)
0 x
ਯੂਜ਼ਰ ਅਵਤਾਰ
nlc
Econologue ਮਾਹਰ
Econologue ਮਾਹਰ
ਪੋਸਟ: 2751
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 10/11/05, 14:39
ਲੋਕੈਸ਼ਨ: ਰ੍ਨ੍ਸ

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ nlc » 13/11/09, 21:22

ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਹੈਕਸ ਫਾਈਲ ਸਿੱਧੇ ਕੰਪਾਈਲਰ ਦੁਆਰਾ ਤਿਆਰ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਜੇ ਸੰਕਲਨ ਵਧੀਆ ਚਲਦਾ ਹੈ!
0 x
latorsche
ਮੈਨੂੰ econologic ਸਿੱਖ
ਮੈਨੂੰ econologic ਸਿੱਖ
ਪੋਸਟ: 48
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 25/11/08, 09:43

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ latorsche » 14/11/09, 08:27

ਇਹ ਚੰਗੀ ਜੀ ਫਾਈਲ ਮਿਲੀ : mrgreen:
ਜੋ ਕੁਝ ਬਚਦਾ ਹੈ ਉਹ ਹੈ ਸੋਧ ਨੂੰ ਖਤਮ ਕਰਨਾ ਅਤੇ ਉਹਨਾਂ ਨੂੰ ਅਜ਼ਮਾਉਣਾ.
0 x
ਯੂਜ਼ਰ ਅਵਤਾਰ
nlc
Econologue ਮਾਹਰ
Econologue ਮਾਹਰ
ਪੋਸਟ: 2751
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 10/11/05, 14:39
ਲੋਕੈਸ਼ਨ: ਰ੍ਨ੍ਸ

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ nlc » 14/11/09, 23:22

ਲੈਟਰਸਚੇ ਨੇ ਲਿਖਿਆ:ਖੈਰ, ਮੈਂ ਐਨਐਲਸੀ ਕੰਪਾਈਲਰ ਨਾਲ ਸਰੋਤ ਫਾਈਲ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਥੋੜੀ ਜਿਹੀ ਸੋਧ ਕੀਤੀ ਹੈ,
ਪਰ ਮੈਂ ਤਸਵੀਰ ਵਿੱਚ ਫਿੱਟ ਪਾਉਣ ਲਈ ਹੇਕਸ ਫਾਈਲ ਤਿਆਰ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦਾ.
ਇੱਥੇ ਕੋਈ ਮੈਨੂੰ ਪਾਲਣ ਕਰਨ ਦੀ ਵਿਧੀ ਦੇ ਸਕਦਾ ਹੈ. (ਜਾਣਕਾਰੀ ਲਈ ਇਹ ਹਾਈ-ਟੈਕ ਸੀ ਕੰਪਾਈਲਰ ਹੈ)


ਤੁਸੀਂ ਕਿਹੜਾ ਸੰਗ੍ਰਹਿ ਲਿਆ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਾਈਟ 'ਤੇ ਡਾਉਨਲੋਡ ਲਈ ਨਵੀਨਤਮ ਹਾਇਟੈਕ? ਮੈਨੂੰ ਨਹੀਂ ਪਤਾ ਕਿ ਇਹ ਸਹੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਕੰਮ ਕਰੇਗਾ, ਕਿਉਂਕਿ ਡੈਮੋ ਸੰਸਕਰਣ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਕੰਪਾਇਲ ਕਰਦੇ ਹਨ ਪਰ ਕੋਡ ਨੂੰ ਬਿਲਕੁਲ ਅਨੁਕੂਲ ਨਹੀਂ ਕਰਦੇ, ਅਤੇ ਸੰਵੇਦਨਸ਼ੀਲ ਭਾਗ ਜੋ ਮੇਰੇ ਵਿਚਾਰ ਵਿਚ ਸਾਰੇ 25us ਕਹਿੰਦੇ ਹਨ ਇਹ ਪਾਸ ਨਹੀਂ ਹੋਵੇਗਾ ::

ਡੈਮੋ ਵਰਜ਼ਨ ਜੋ ਮੈਂ ਵਰਤ ਰਿਹਾ ਹਾਂ ਉਹ ਪੁਰਾਣਾ ਹੈ, ਅਤੇ ਇਹ ਅਨੁਕੂਲਤਾ ਦੇ ਨਾਲ ਕੰਪਾਇਲ ਕਰਦਾ ਹੈ.
0 x
latorsche
ਮੈਨੂੰ econologic ਸਿੱਖ
ਮੈਨੂੰ econologic ਸਿੱਖ
ਪੋਸਟ: 48
ਰਜਿਸਟਰੇਸ਼ਨ: 25/11/08, 09:43

ਪੜ੍ਹੇ ਸੁਨੇਹਾਕੇ latorsche » 15/11/09, 21:23

nlc ਨੇ ਲਿਖਿਆ:ਤੁਸੀਂ ਕਿਹੜਾ ਸੰਗ੍ਰਹਿ ਲਿਆ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਾਈਟ 'ਤੇ ਡਾਉਨਲੋਡ ਲਈ ਨਵੀਨਤਮ ਹਾਇਟੈਕ? ਮੈਨੂੰ ਨਹੀਂ ਪਤਾ ਕਿ ਇਹ ਸਹੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਕੰਮ ਕਰੇਗਾ, ਕਿਉਂਕਿ ਡੈਮੋ ਸੰਸਕਰਣ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਕੰਪਾਇਲ ਕਰਦੇ ਹਨ ਪਰ ਕੋਡ ਨੂੰ ਬਿਲਕੁਲ ਅਨੁਕੂਲ ਨਹੀਂ ਕਰਦੇ, ਅਤੇ ਸੰਵੇਦਨਸ਼ੀਲ ਭਾਗ ਜੋ ਮੇਰੇ ਵਿਚਾਰ ਵਿਚ ਸਾਰੇ 25us ਕਹਿੰਦੇ ਹਨ ਇਹ ਪਾਸ ਨਹੀਂ ਹੋਵੇਗਾ ::

ਡੈਮੋ ਵਰਜ਼ਨ ਜੋ ਮੈਂ ਵਰਤ ਰਿਹਾ ਹਾਂ ਉਹ ਪੁਰਾਣਾ ਹੈ, ਅਤੇ ਇਹ ਅਨੁਕੂਲਤਾ ਦੇ ਨਾਲ ਕੰਪਾਇਲ ਕਰਦਾ ਹੈ.


ਮੈਂ ਤੁਹਾਡੇ ਵਾਂਗ ਕੰਪਾਈਲਰ ਦਾ ਉਹੀ ਵਰਜ਼ਨ ਵਰਤਦਾ ਹਾਂ ਜਦੋਂ ਤੋਂ ਤੁਸੀਂ ਆਪਣੇ ਵਾਤਾਵਰਣ ਨੂੰ putਨਲਾਈਨ ਪਾਉਂਦੇ ਹੋ : Cheesy:
(ਜਿਸ ਕੋਲ ਹੁਣ ਇਹ ਨਹੀਂ ਹੈ :| )

ਤਬਦੀਲੀਆਂ ਬਾਰੇ:

_ਮੈਂ 200 ਮੀਟਰ ਤੋਂ ਲੈ ਕੇ 300 ਮੀਲ ਤੱਕ ਦਾ ਸਮਾਂ ਚਲਾ ਗਿਆ ਜਦੋਂ ਐਲਈਡੀ ਬੰਦ ਹੋਣ ਤੇ ਸੰਸ਼ੋਧਨ ਦੇ ofੰਗ ਦੀ ਗਿਣਤੀ ਦੀ ਸਹੂਲਤ ਲਈ.

_ਮੈਂ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਕਰਨ ਵਾਲਿਆਂ ਲਈ ਤਰੱਕੀ ਟੇਬਲ ਵਿਚ ਪਿਛਲੇ 2 ਮੁੱਲ ਬਦਲ ਦਿੱਤੇ (45% => 50% ਅਤੇ 50% => 70%)

_ ਮੈਂ ਬੁਨਿਆਦੀ ਚੋਕ ਨੂੰ 10 ਤੋਂ 8s ਤੋਂ ਘਟਾ ਕੇ 50% ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਨਾਲ ਹੀ ਤਰੱਕੀ ਸਾਰਣੀ ਵਿੱਚ ਦਿੱਤੇ ਸੰਦਰਭ (10 => 9)

_ ਮੈਂ ਪਹਿਲੇ 70 ਸੈਕਿੰਡ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਹਰੇਕ ਲਾਈਨ ਦੀ ਕਾੱਪੀ ਅਤੇ ਪੇਸਟ ਬਣਾ ਕੇ ਸਾਰਟਰ ਟੈਂਪ ਲਿਖਿਆ ਸੀ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਸਟਾਰਟਰਬੂਸਟ ਟੈਂਪ ਤੇ ਸੋਧ ਕੇ 3% ਸਟਾਰਟਰ ਜੋੜਿਆ.


ਮੈਨੂੰ ਅਜੇ ਵੀ ਕੱਲ ਟੈਸਟ ਕਰਵਾਉਣੇ ਪੈਣਗੇ ਕਿਉਂਕਿ ਮੈਨੂੰ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿਚ ਸਟਾਰਟਰ ਦੇ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਬਾਰੇ ਪੂਰਾ ਯਕੀਨ ਨਹੀਂ ਹੈ.
ਮੈਂ 3s ਵਿਚੋਂ ਇੱਕ ਨੂੰ 8s ਤੋਂ ਉੱਪਰ ਪਾ ਦਿੱਤਾ
0 x


ਵਾਪਸ ਕਰਨ ਲਈ "biofuels, biofuels, biofuels, BTL, ਗੈਰ-ਜੈਵਿਕ ਬਦਲ ਇੰਧਨ ..."

ਆਨਲਾਈਨ ਕੌਣ ਹੈ?

ਇਸ ਨੂੰ ਬ੍ਰਾਉਜ਼ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਵਰਤੋਂਕਾਰ forum : ਕੋਈ ਰਜਿਸਟਰਡ ਉਪਭੋਗਤਾ ਅਤੇ 6 ਮਹਿਮਾਨ ਨਹੀਂ